CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ ENCO
Mạng xã hội :
Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

0974 268 379

THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ ENCO

THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ ENCO

THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ ENCO

THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ ENCO

THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ ENCO
THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ ENCO

Giới thiệu

Vì môi trường "SẠCH - ĐẸP" và bảo vệ cho cuộc sống luôn xanh. Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thiết Bị Môi Trường ENCO được ra đời vào năm 2015. ENCO chúng tôi luôn nỗ lực và đã trở thành đơn vị sản xuất - nhập nhập chuyên nghiệp các thiết bị trong ngành môi trường đô thị, y tế từ nhựa HDPE, nhựa Composite và Inox: Thùng rác, xe gom rác, bốt gác, nhà vệ sinh di động.....

+ Với phương châm đưa chữ "TÍN" lên hàng đầu, ENCO luôn khẳng định mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mẫu mã phong phú - hiện đại nhất và giá cả cạnh tranh nhất. 

+ Đặc biệt, chúng tôi luôn tìm kiếm, cộng tác, hỗ trợ tốt nhất cho các đại lý, nhà phân phối thuộc ENCO trên toàn quốc!

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thiết Bị Môi Trường ENCO là một công ty có truyền thống về sản phẩm nhựa gia dụng, thùng rác... ENCO đã và đang từng bước chuẩn hóa toàn bộ quá trình từ sản xuất đến kinh doanh, xác định tầm chiến lược trong dài hạn cũng như xây dựng các bước đi phù hợp trong ngắn hạn để đạt mục tiêu chiến lược.

Cụ thể, nguồn nhân lực đảm bảo tỷ lệ lao động trực tiếp và lao động gián tiếp hợp lý theo quy mô công ty. Nguồn lực tài chính phân bổ hợp lý theo mục tiêu kinh doanh, giảm thiểu công nợ và phát huy tối đa khả năng xoay vòng của vốn lưu động, ngân sách đầu tư và trích đầu tư hợp lý, đảm bảo nguồn vốn lưu động cho các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh đó, ENCO cũng tập trung sức mạnh phát huy tối đa các lợi thế cạnh tranh sẵn có như chu trình sản xuất khép kín từ thiết kế - sản xuất khuôn mẫu – gia công, chu trình bán hàng khép kín từ hệ thống đại lý đến khách hàng. Đặc biệt, công ty có ưu thế vượt trội trong sản xuất nhanh các khuôn mẫu theo yêu cầu của khách hàng.

ENCO đã nỗ lực quản lý tốt quá trình sản xuất, giảm chi phí tiêu hao không cần thiết để có giá thành cạnh tranh nhờ thiết bị hiện đại và công suất cao. Hơn thế nữa, chính sách chăm sóc khách hàng được công ty hiểu rõ và quán triệt trong từng hành động, trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Hiện nay ENCO là một trong những công ty nhựa hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng yêu mến và tín nhiệm, liên tục 10 năm được bình chọn là "Hàng Việt Nam chất lượng cao” cùng nhiều giải thưởng danh giá khác. Trên thị trường sản phẩm của công ty luôn vượt trội là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

 

CÔNG TY CP SẢN XUẤT THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ ENCO

Địa chỉ: Yên Điềm - Cao Minh - Phúc Yên - Vĩnh Phúc
Điện Thoại: 02116 272 636
Hotline: 0974 268 379
Email: moitruongenco@gmail.com
Website: encoplastic.vn / moitruongenco.com

 

Từ Khóa: THÙNG RÁC NHỰA, THÙNG RÁC COMPOSITE, THÙNG RÁC HDPE, THÙNG RÁC Y TẾ BỆNH VIỆN, THÙNG RÁC INOX, THÙNG RÁC NGOÀI TRỜI, THÙNG RÁC VĂN PHÒNG, NHÀ VỆ SINH CÔNG CỘNG, XE THU GOM RÁC , XE CHỞ RÁC, CABIN BẢO VỆ , CABIN THU PHÍ 

Zalo Zalo: 0974268379